Tăng cường động viên chiến sĩ biên phòng trong cuộc chiến chống dịch Covid-19

04:00 PM 08/01/2021 |   Lượt xem: 45 |   In bài viết | 

Đoàn công tác của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Thừa Thiên Huế chụp ảnh cùng chiến sĩ, mong các chiến sĩ giữ sức khỏe và làm tốt nhiệm vụ "chống dịch như chống giặc"

Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, thời gian qua đã chỉ đạo các Đồn biên phòng thành lập 19 chốt cố định đóng tại các đường mòn, lối mở trên tuyến biên giới Việt - Lào.

Xác định tinh thần "chống dịch như chống giặc", các chiến sĩ bộ đội biên phòng đã bám chốt xuyên ngày đêm 24/24 và không để các đối tượng lạ, dịch bệnh xâm nhập qua biên giới.

Bà Phan Minh Nguyệt, Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Thừa Thiên Huế cùng các cán bộ Sở này đã đến thăm một số chốt phòng, chống dịch Covid-19 thuộc Đồn biên phòng Nhâm (xã Nhâm) và Đồn biên phòng cửa khẩu A Đớt (xã Lâm Đớt, cùng huyện miền núi A Lưới).

Các chốt này có điều kiện địa hình hiểm trở, thời tiết khắc nghiệt, các chiến sĩ ăn ở, sinh hoạt và làm việc rất khó khăn, nhưng luôn tràn đầy tinh thần trách nhiệm.

Tại các chốt chặn, đoàn cán bộ của Sở đã hỏi thăm công việc, đời sống của các chiến sĩ biên phòng, đồng thời động viên các chiến sĩ vững vàng thực hiện nhiệm vụ. Bà Phan Minh Nguyệt đã trao tặng các phần quà và mong rằng các chiến sĩ bộ đội biên phòng thực hiện tốt công tác chốt chặn ở cửa ngõ biên giới, nhằm làm tốt việc phòng, chống dịch Covid-19.

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Số lượt truy cập hiện tại: 0

Tổng số truy cập: 100